external-popup-close

คุณกำลังออกจากเว็บไซต์ ทีทีบี
เพื่อเข้าสู่

ตกลง

ทีทีบี ร่วมเป็นสักขีพยานมอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุแก่กลุ่มลูกจ้างกรุงเทพมหานคร

9 ก.ย. 2567

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี โดย นางสาวกนกวรรณ เพชรพิสิฐโชติ ประธานกลุ่ม บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกรรมธนาคาร และความมั่งคั่งทางการเงิน (ที่ 2 จากซ้าย) และนางณัฐวรรณ อภิรัตนพิมลชัย ประธานกลุ่ม กลยุทธ์ลูกค้าบุคคล (ซ้ายสุด) ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุแก่กลุ่มลูกจ้างกรุงเทพมหานคร โดยนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กลาง) เป็นผู้รับมอบจากนายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย)

โดยพิธีมอบกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุในครั้งนี้ พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) มอบกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุให้แก่กลุ่มลูกจ้างกรุงเทพมหานคร จำนวน 51,000 คน ทุนประกันรวม 5,100,000,000 บาท ผ่านโครงการ “Give The Future : การให้ที่ยั่งยืน คือ การให้ที่ส่งต่อได้” ซึ่ง พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยทุก 1 กรมธรรม์จากพรูเด็นเชียลฯ ที่ซื้อผ่าน ทีทีบี จะมีโอกาสส่งต่ออีก 1 กรมธรรม์ให้แก่ลูกจ้างกรุงเทพมหานคร เพื่อร่วมส่งต่อ “การให้” ที่ยั่งยืนแก่สังคม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.prudential.co.th/prudential-th/th/give-the-future